Parmesanflögur (snakk)

Þetta er ofsalega gott og ekkert mál að gera.
Screen Shot 2013-07-22 at 21.48.22
Rífið niður parmesan í smá hrúgur á smjörpappír (á bökunarplötu) og skellið í heitan ofn á yfirhita (eða grilli). Leyfið þessu að kólna og skreyti t.d. salöt eða pastarétti með þessu. Svo má líka bara hafa þetta sem snakk þar sem þetta er brjálæðislega gott en góð vinkona mín „datt bara íða“ eftir að hafa smakkað þetta hjá mér, aldrei fengið betra snakk :p

One thought on “Parmesanflögur (snakk)

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s