Kókos-Malibu súkkulaðikaka

Þessi er sko keppnis !!!!

Screen Shot 2013-06-26 at 21.58.07

 

 

  • 55 gr 70% súkkulaði
  • 200 ml sjóðandi vatn
  • 85 gr kakó
  • 200 gr sykur
  • 90 gr bráðið smjör
  • 2 egg
  • 250 ml kókosmjólk
  • 145 gr hveiti
  • 1 tsk natron, 1/2 tsk lyftiduft, smá salt

Hræra saman súkkulaði, vatni og kakó -> kælt
Þeyta sykur og smjör, 2 eggjum bætt í og þeytt betur. Blanda kókosmjólk í súkkulaðihræruna og hræra því svo saman við sykurhræruna.
Blanda hveiti, natroni, lyftidufti og salti við (ekki hræra mikið).
180 °C í 45 mín, einn stór botn sem er klofinn á eftir eða tveir minni.

Krem á milli:
Blanda 220 gr mascarpone með 80 gr af flórsykri, 80 ml sýrðum rjóma, malibu (að vild) og 100-200 gr kókosflögur (eða þar til kremið verður að þykkum massa)
Krem yfir:
Hita 150 gr dökkt súkkulaði og blanda með 150 ml kókosmjólk (ekki verra að setja smá slurk af malibu þarna líka).

Ég hef prófað að frysta þessa og hún verður ekki síðri

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s