Geggjuð hollustupizza

Geggjuð hollustupizza:
Þessa setti Helga Björk Þórisdóttir saman en hún fær alveg toppeinkunn, rosalega góð og fín í maga.  Þetta er svona hálfgerð hrápizza með bökuðum hollustubotni😉

Screen Shot 2013-06-26 at 22.04.18

Botn:
250 gr spelt fínnt að nota fínnt og gróft til helminga
3 tsk vínsteinslyftiduft
1/5 salt
2 msk olía
125 ml heitt vatn

Ég baka þá ca 10 mín og læt þá kólna

Álegg:
Rautt pestu smurt á botninn
tómatar
rauð paprika
fullt af ruccola
jarðarber
trönuber
kasjúahnetur
Mozzarellaostakúla skorin smátt

Svo er fínnt að setja góða olíu yfir

Ég fann uppskrift af rauðri sósu (pestó) í Happ happ húrra uppskriftabókinni og það var rosalega gott. Einnig reif ég pínu parmesan yfir, svona til að salta pínu 

Færðu inn athugasemd

Skráðu umbeðnar upplýsingar að neðan eða smelltu á smámynd til að skrá þig inn:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Breyta )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Breyta )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Breyta )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Breyta )

Tengist við %s